ในพืชตระกูลส้ม มะนาว และ มะกรูด จะมี โรคมากมาย ใช่ไหมครับ
โรคจากแบคทีเรีย ที่ สำคัญ ได้แก่ โรคแคงเกอร์ (ใบจุดเหลือง)
ส่วน โรคกรีนนิ่ง ที่ ต้อง ฉีดยาปฏิชีวนะ เข้า ลำต้น ( อเมริกาห้ามใช้ ยาปฏิชีวนะ)
โรคจากเชื้อรา เช่น ราน้ำหมาก และ แอนแทรกโนส
นอกจากนี้ ยังมีโรค จากไวรัส ที่ไม่มียาแก้ เช่น ทริสเตซ่า ไวรัส ในส้ม
ปัญหาใหญ่ อยู่ที่ ยา พวก คอปเปอร์ ที่ ทำมาจาก ทองแดง
ทองแดง เป็น โลหะหนัก มี พิษ ต่อมนุษย์ และ สัตว์น้ำ
เคย มีรายงานว่า มีเกษตรกร เสียชีวิต จากการใช้ ทองแดง
ผม เภสัชเอก จึงพัฒนา ยาขึ้นมาใหม่ ที่ สามารถ ฆ่าแบคทีเรีย
เชื้อรา และ ไวรัสได้เกือบ ทุกชนิด โดย เลียนแบบ สารที่ให้กรด
ในร่างกายคนเรา จะ สร้างกรดเกลือ ในกระเพาะอาหาร มาช่วย
ในการย่อยโปรตีน และ ฆ่าเชื้อโรคหลายๆ ชนิด ที่ บนมากับอาหาร
กรดเกลือ ให้ โมเลกุล ของ คลอริก แอซิด ที่ สามารถ ฆ่าเชื้อโรคได้
ไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อรา จะตาย เกือบ 100 % เมื่อเจอ คลอริกแอซิด
เมื่อมากกว่า 100 ปี ที่แล้ว ยุโรป ใช้ คลอริดแอซิด ใส่ น้ำดื่มเพื่อฆ่าเชื้อโรค
ปัจจุบัน ยังมีการใช้ สารกลุ่ม คลอริก แอซิก ใน กว่า 150 ประเทศ ทั่วโลก
ในการฆ่าเชื้อ ในน้ำดื่ม แน่นอน มันปลอดภัย และเวลา 100 ปี พิสูจน์แล้ว
ทำไม เราต้อง ทำอะไร โง่ๆ ด้วยการใช้ ทองแดง ที่มีพิษมาฆ่าเชื้อด้วย
คนเราต้อง กล้าคิดแตกต่าง ครับ จริงอยู่ เมื่อ 50 ปีก่อน คลอริก แอซิด
มีราคาแพงมากเมื่อ เทียบกับทองแดง แต่เพลานี้ ราคาเท่ากันแล้ว
ทำไมเราจะใช้ สารเคมีที่มีพิษ มากกว่า ล่ะครับ ดังนั้น เภสัชกร
อย่างผม จึงเป็น แกะดำ คิดต่าง ใช้ คลอริก แอซิด แทน ทองแดง
ผมทดลองแล้ว ใน โรคแคงเกอร์ กรีนนิ่ง ราน้ำหมาก ไวรัสวงแหวนใน มะละกอ
ยา Super C ที่เป็น สารเคมี กลุ่ม คลอริก แอซิด (chloric acid) มาใช้ดีกว่า
เพราะ มัน ห่าเชื้อ ได้ ดีกว่า แรงกว่า ปลอดภัยกว่าเยอะ
คุณจะเลือก คอปเปอร์ ทองแดง โลหะพิษ หรือ เลือก Super C ที่ผสมน้ำดื่มได้
และ ขอย้ำ อีก ครั้ง คลอริก แอซิด (chloric acid) คนเราต้องกินมันทุกวัน อยู่แล้ว
เพราะ กระเพาะอาหาร สร้างมันทุกๆ วัน วันละ 3 ครั้ง
เลือก สิ่งที่ดีให้ ตัวคุณเอง เถอะครับ ผมแน่ใจว่า คุณเลือกถูกต้อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น